Gia sư tiếng anh » Thông tin công ty

Nhận gia sư tiếng anh tại nhà quận hà đông

Trung tâm gia sư tiếng anh Tài Đức Việt chuyên nhận dạy kèm gia sư tại nhà môn tiếng anh cho mọi đối tượng học sinh từ lớp 1 đến 12 và người đi làm tại khu vực quận Hà Đông. Liên hệ: 0936 128 126.

Những dịch vụ mà chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn:

  • Gia sư tiếng anh cho học sinh tiểu học tại Hà Đông, rèn luyện từ đầu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các bé.
  • Dạy kèm tiếng anh đối với các em học sinh THCS, đặc biệt nhận luyện thi tiếng anh là môn thi thứ 3 vào các trường chuyên, chọn tại Hà Đông như Nguyễn Huệ, Lê Quý Đôn…
  • Gia sư tiếng anh cho học sinh cấp 3 các khối 10, 11, 12. Chuyên cung cấp gia sư luyện thi tiếng anh tại nhà cho các em học sinh thi khối A1, D…vào các trường Ngoại Ngữ, Hà Nội, Ngoại Thương, Quốc Tế…
  • Với nhu cầu nâng cao kiến thức thì người đi làm cũng là một đối tượng mà chúng tôi hướng đến để gia sư nâng cao trình độ tiếng anh cho họ.

Để biết thêm về dịch vụ gia sư tiếng anh tại Hà Đông hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại: 0936 128 126. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tìm gia sư tiếng anh tại nhà cho phù hợp với bản thân nhât.

Trung tâm cũng tuyển các bạn sinh viên, giáo viên tiếng anh có thể đi dạy gia sư tại khu vực quận Hà Đông với các tiêu chí như sau:

  • Đối với các em sinh viên: Điểm thi đại học môn tiếng anh từ 8 trở lên, khi đến trung tâm đăng ký sẽ tiến hành kiểm tra kiến thức. Nếu đạt yêu cầu, trung tâm chúng tôi sẽ tiến hành đào tạo các em về phương pháp và kỹ năng sư phạm trong việc dạy học gia sư để các em tự tin khi làm việc.
  • Đối với các thầy cô: Hãy đăng ký đầy đủ thông tin, và mang đầy đủ những giấy tờ liên quan để chúng tôi xác thực thông tin.

Xin chân thành cảm ơn!

You can leave a response.