Gia sư tiếng anh » Thông tin công ty

Gia sư tiếng anh tại quận Hoàng Mai với sinh viên, giáo viên giỏi

Trung tâm gia sư Tài Đức Việt, là một trung tâm chuyên cung cấp gia sư luyện tiếng anh tại Hoàng Mai. Chúng tôi, luôn làm việc với phương châm đảm bảo chất lượng gia sư, sự thành thạo tiếng anh của học viên là thành công của trung tâm.

Đội ngũ gia sư tiếng anh tại Hoàng Mai Hà Nội của trung tâm là các bạn sinh viên trường Quan Hệ Quốc Tế, Ngoại Thương, Kinh Tế Quốc Dân, Bách Khoa … và các thầy cô chuyên dạy anh văn, các giáo viên đang theo học cao học chuyên ngành anh văn. Không những đảm bảo về số lượng gia sư, mà chúng tôi còn đạt được những chuẩn về mức độ kiến thức tiếng anh để đảm bảo sự tiến bộ của học viên.
Nếu các bạn quá bạn rộn vì công việc ngoài xã hội không có đủ thời gian lo lắng việc học hành của con cái thì việc tốt nhất là bạn nên tìm ngay cho con bạn một gia sư để giúp bạn lo lắng chuyện học hành của con các bạn. Việc thành lập trung tâm gia sư tiếng anh Hoàng Mai với mong muốn cùng chia sẽ gánh nặng giáo dục với phụ huynh, gia đình và xã hội.
Chúng tôi luôn đặt chất lượng giảng dạy và niềm tin của phụ huynh  học sinh lên hàng đầu chính vì vậy chúng tôi đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất dành cho con em và gia đình bạn.
Trung tâm gia sư tiếng anh tại Hoàng Mai chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:
  • Gia sư tiếng anh tại nhà cho mọi đối tượng học sinh khu vực quận Hoàng Mai. Chúng tôi nhận dạy kèm từ lớp 1 đến 12 và luyện thi đại học, ôn thi tiếng anh chuyển cấp.
  • Dạy tiếng anh cho người đi làm, người đi du học, người cần sử dụng tiếng anh. Nếu bạn không có thời gian đến trung tâm hãy gọi chúng tôi để gia sư đến tận nhà hướng dẫn.
  • Nhận luyện thi các chứng chỉ tiếng anh như TOEIC, IELTS, TOEFL…
Chúc các học viên tại Hoàng Mai thành công trong việc học tiếng anh.
You can leave a response.