Gia sư tiếng anh » Tư vấn tìm gia sư tiếng anh giỏi dạy kèm tại nhà, văn phòng công ty

Gia sư tiếng anh tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Trung tâm gia sư ngoai ngữ Hà Nội cung cấp gia sư dạy tiếng anh tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội cho các em học sinh và người đi làm. ĐT hỗ trợ tư vấn: 0936.128.126.

Với nhu cầu học tập tiếng anh hiện nay, gia sư Hà Nội chất lượng cao cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà, tại các văn phòng công ty, doanh nghiệp ở khu vực Quận Hoàn Kiếm như sau:

  1. Cung cấp gia sư sinh viên giảng dạy tiếng anh cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, ôn thi vượt cấp, ôn thi tốt nghiệp THPT quốc gia,
  2. Cung cấp gia sư giảng dạy tiếng anh giao tiếp dành riêng cho người đi làm cần học kiến thức cơ bản, kỹ năng giao tiếp, ngữ pháp, ….
  3. Cung cấp gia sư là giáo viên đáp ứng theo nhu cầu riêng của gia đình: Hệ thống kiến thức, bổ trợ kiến thức nâng cao, ôn luyện thi các chứng chỉ tiếng anh, tiếng anh chuyên ngành, …

Với phương châm: “Uy tín – Chất lượng” chúng tôi cung cấp đội ngũ gia sư tiếng anh tại Hà Nội có kinh nghiệm và đáp ứng nhu cầu thực tế theo nhu cầu riêng của Phụ huynh và người đi làm.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ tư vấn tìm gia sư tiếng anh cho mọi người tại khu vực Quận Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội, vui lòng liên hệ tới văn phòng của chúng tôi theo:

  • – Tel: (043).990.6260 (Giờ hành chính)
  • – Hotline: 0936.128.126 (Hỗ trợ tư vấn 24/7)
  • – Email: Taiducviet@gmail.com
  • – Website: http://giasutienganh.world.edu.vn

Chúng tôi luôn đồng hành cùng mọi người!

You can leave a response.