Gia sư tiếng anh » Tư vấn tìm gia sư tiếng anh giỏi dạy kèm tại nhà, văn phòng công ty

Gia sư tiếng anh luyện thi Toeic tại nhà

Trung tâm gia sư tiếng anh tại nhà Tài Đức Việt, chuyên gia sư dạy kèm tại nhà môn tiếng anh để luyện thi TOEIC với đội ngũ gia sư tiếng anh chất lượng cao.

Trước tiên, hãy cùng gia sư tiếng anh tìm hiểu TOEIC là gì, tại sao phải thi TOEIC, TOEIC dành cho ai và có hình thức như thế nào?

TOEIC là gì?

Có nhiều bạn gọi cho trung tâm muốn tìm gia sư chuyên luyện thi TOEIC nhưng thật ra qua quá trình tìm hiểu thì tôi biết họ còn chưa hình dung ra được TOEIC là gì? Mà cái nhu cầu thi và học chỉ xuất phát từ tâm lý chung, muốn có chứng chỉ thôi. Vậy, xin thay mặt cho các gia sư tôi cho các bạn biết TOEIC là viết tắt của từ tiếng anh Test of English for International Communication tức là Bài kiểm tra tiếng anh dành cho mục đích giao tiếp quốc tế. Hoặc TOEIC là đánh giá sử dụng kỹ năng tiếng Anh trong các công ty đa quốc gia, trường học, tổ chức chính phủ trên toàn thế giới.

TOEIC dành cho ai?

TOEIC dành cho những người cần phải có những chứng chỉ TOEIC để: đi xin việc, được xem xét thăng chức, kiểm tra khả năng sử dụng tiếng Anh…Dù mục đích của bạn là gì thì TOEIC cũng đươc công nhận trên toàn thế giới.

Hình thức của TOEIC

  • Là bài thi gồm 2 phần lớn Nghe – Đọc với tổng số 200 câu hỏi trắc nghiệm.
  • Các bài tập phản ánh các tình huống có thể gặp trong môi trường làm việc quốc tế.

Và còn nhiều điều về TOEIC mà khi các bạn học cùng với gia sư tiếng anh của chúng tôi sẽ được tìm hiểu và hướng dẫn chi tiết hơn.

Mọi chi tiết cần được tư vấn tìm gia sư luyện thi TOEIC, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY GIA SƯ UY TÍN TÀI ĐỨC VIỆT

Địa chỉ: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.
Điện thoại: (043).990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847.
Email: Taiducviet@gmail.com

You can leave a response.